Nắp thùng xe bán tải Navara 2018

NẮP THÙNG XE BÁN TẢI NAVARA

Nếu như quý khách đã sở hữu chiếc Nissan Navara đình đám thì việc lắp thêm một chiếc nắp thùng là điều cần thiết để bảo vệ hàng hóa cũng nhưng tạo dáng tăng vẻ đẹp cho xe. Xin mời quý khách cùng tham khảo những sản phẩm nắp thùng xe bán tải Navara do Ô tô Việt Quang cung cấp.

Nắp thùng xe bán tải thường chia thành 03 loại chính là : nắp thùng thấp, nắp thùng cao và nắp thùng cuộn. Với mỗi kiểu dáng, xuất xứ cũng như chức năng mà chúng có giá khách nhau.

NẮP THÙNG THẤP NISSAN NAVARA

Nếu như quý khách có nhu cầu chuyên chở hàng hóa ít hoặc muốn sử dụng xe Nissan Navara để đi dạo phố thì lắp nắp thùng thấp cho xe Navara sẽ tiện lợi và có phần ngoại thất trẻ trung, thể thao hơn. Nắp thùng thấp dành cho xe Nissan Navara có nhiều mẫu mã nhập khẩu Thái Lan và liên doanh với linh phụ kiện được nhập khẩu đảm bảo chất lượng.

NẮP THÙNG CAO NAVARA

Cũng giống như những loại xe bán tải khác, quý khách muốn dùng xe Navara để chuyên chở hàng hóa lớn, hàng quan trọng và muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh mưa gió, mất cắp. Quý khách nên dùng loại nắp thùng Nissan Navara cao. Dung tích lớn, mang được nhiều hàng hóa, thiết kế liền lạc là những điều mà loại nắp thùng cao sẽ có nhiều lợi thế hơn nắp thùng khác.

NẮP THÙNG CUỘN NAVARA

Loại nắp thùng còn lại dành cho xe Nissan Navara là mẫu nắp thùng cuộn, tại Ô tô Việt Quang chúng tôi cung cấp 02 loại nắp cuộn Navara mà quý khách có thể lựa chọn như sau.

Nắp cuộn Carryboy: Nắp cuộn Carryboy sẽ đảm bảo về mặt chất lượng là điều đương nhiên vì hãng phụ kiện xe bán tải này đã có nhiều thành tích trong việc sản xuất phụ kiện bán tải trong nhiều năm qua. Tuy nhiên nắp cuộn Carryboy lại mang một số nhược điểm mà người dùng có thể cân nhắc như: nắp không cuộn được hết vào trong mà chỉ ngừng lại ở 2/3, phần nắp nằm hơi chìm so với miệng thùng nên diện tích chứa hàng sẽ bị giảm.

Nắp cuộn KSC: Khắc phục được hai nhược điểm của nắp cuộn Carryboy, loại nắp KSC được nhiều người tin dùng tại Ô tô Việt Quang trong nhiều năm qua. Tuy nhiên giá của nắp cuộn KSC sẽ cao hơn một tí so với Carryboy.

NẮP THÙNG XE NAVARA NP300

NP300 là mẫu xe Navara đời mới những loại nắp thùng kể trên đều có thể lắp được trên xe NISSAN NAVARA NP300. Để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá xin vui lòng liên hệ với Ô tô Việt Quang qua thông tin dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *